Ufabet คานห์ ลี ร้องเพลง ‘ดวงแม่’ ผู้จัดรายการถึงกับตะลึง

Ufabet คานห์ ลี ร้องเพลง 'ดวงแม่' ผู้จัดรายการถึงกับตะลึง

Ufabet  Lam DongAuthorities เชิญ ผู้จัดรายการของ Khanh Ly มาทำงานเพราะเธอร้องเพลง “Mother’s fortune” ซึ่งเป็นเพลงนอกรายการลิขสิทธิ์ ในตอนเย็นของวันที่ 29 มิถุนายน ตัวแทนกรมวัฒนธรรม กีฬา และการ
ท่องเที่ยว จังหวัดลำด่อง กล่าวว่า กรมฯ ได้เชิญผู้จัดรายการ – May Lang Thang Co., Ltd. – ชี้แจงหมุนรอบนักร้อง คานห์ ลีกำลังแสดง โพสต์ ดวงชะตาของแม่(Trinh Cong Son) ในค่ำคืนแห่งเสียงเพลง วันที่ 25 มิถุนายน ตามที่กรม
ระบุว่าเพลงนั้นไม่อยู่ในรายชื่อ 24 เพลงที่หน่วยนี้อนุมัติให้แสดงในรายการ “ผู้จัดงานได้รับข้อผิดพลาด เรากำลังขอให้หน่วยงานนี้อธิบายต่อไป และดำเนินการตามระเบียบ” ตัวแทนของทางการกล่าว

นักร้อง Khanh Ly แสดงคอนเสิร์ตสด “Earth Footprints” ในรายการ “Like a อำลา” ในเมือง Da Lat เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนภาพ: Thanh Nguyen

Ufabet คานห์ ลี ร้องเพลง 'ดวงแม่' ผู้จัดรายการถึงกับตะลึง

ตัวแทนของแผนกศิลปะการแสดงกล่าวว่าเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับ การแสดงดนตรี Khanh Ly ในเมืองดาลัด “นักร้อง คานห์ ลีร้องเพลงงานที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้จัดงาน และส่งไปที่กรมวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว จ.ลำด่ง เมื่อยื่น
ขอใบอนุญาตเข้าร่วมโครงการ เรากำลังทำงานร่วมกับแผนกเพื่อหาทางแก้ไข ” กรมฯ กล่าว การแสดงจัดขึ้นในตอนเย็นของวันที่ 25 มิถุนายน ที่เวที May – In the Nest วอร์ด 7 เมืองดาลัด ดึงดูดผู้ชมได้ประมาณ 1,000 คน นอกจากร้องเพลงรักของ Trinh Cong Son แล้ว Khanh Ly ยังแสดงเพลงบางเพลงในตอน Golden Skin Song ของนักดนตรี
ด้วย

หลังการแสดง ผู้ชมบางคนวิจารณ์การแสดง ของ Khanh Ly โชคชะตาของแม่– ซึ่งเป็นเพลงที่ทางการไม่เคยได้รับอนุญาตให้แสดงในประเทศ ในการตอบสนองต่อความคิดเห็นของประชาชน Khanh Ly บรรณาธิการคอนเสิร์ตสด
– นักร้อง Quang Thanh – กล่าวว่าในรายการต่อไป เธอไม่ได้ร้องเพลงนี้ต่อ ฝึก เพลง Golden Skin Song ที่เผยแพร่โดย Trinh Cong Son ประมาณปี 1967 เป็นการเรียบเรียงทั่วไปสำหรับเพลงต่อต้านสงครามของเขา ในปี 2013 เป็น
ครั้งแรกหลังปี 1975 แปดเพลงในคอลเลกชันนี้ได้รับการอนุญาตใหม่ ได้แก่ : The Field of Peace, Peaceful Folk
, Mother O Ly, Tears for the Homeland, Eyes open, Rebuilding people, Rebuilding House, What do ฉันเห็น
คืนนี้รอดูบ้านเกิดที่สดใสหลายเพลงเป็นเพลงเกี่ยวกับบ้านเกิดเมืองนอน สภาพของมนุษย์ในสงคราม

ในปี 2020 รัฐบาลจะยกเลิกกฎระเบียบเกี่ยวกับการอนุญาตใช้งานดนตรีและการแสดงละครที่แต่งขึ้นก่อนปี 1975 ในภาคใต้และการแต่งเพลงของชาวเวียดนามในต่างประเทศ ในขณะนั้น นาย Tran Huong Duong รองผู้อำนวยการ
ฝ่ายศิลปะการแสดง (กระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว) กล่าวว่า “ด้วยข้อบังคับใหม่ เราจะเปลี่ยนจากการตรวจสอบก่อน (การตรวจสอบก่อนงาน) หลังการตรวจสอบ (การตรวจสอบ) ภายหลังงาน) เป็นกุญแจสำคัญ แต่ภาย
หลังการตรวจไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อจับผิด แต่เป็นการสร้างเงื่อนไขในการดำเนินกิจกรรมศิลปะการแสดง จะถูกลงโทษอย่างรุนแรง” ซีรีส์การแสดง เหมือนอำลาที่คาดว่าจะเป็น ทัวร์สุดท้ายของ Khanh Ly ผ่านเวียดนาม หลังจาก
เมืองดาลัด เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน เธอบินกลับไปฮานอยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงที่วางแผนไว้ครั้งต่อไป วันที่ 1 กรกฎาคม เธอกลับมาที่นครโฮจิมินห์เพื่อจัดคอนเสิร์ตที่ เวที Idecaf เขต 1 หลังจากนั้นเธอมีคอนเสิร์ตอีกครั้ง – ฝน
สีชมพูในวันที่ 16 กรกฎาคม ในเขต 7 เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม เธอกลับมาที่ฮานอยเพื่อ คอนเสิร์ตที่โรงละครโอเปร่า นักร้องคาดว่าจะแสดงมากขึ้นใน ญา จาง, ดานัง… Ufabet

Credit By

apaman-plaza.net

coachsoutlets.org

cdurugbyzaragoza.com

topwatchmart.com

buycanadian-pharmacy.net

aritmo-project.org

kayoko-nishizaki.com

kaptar.org

oral-canada-kamagra.org

kazsite.info

Credit: Ufabet