ufa แอปเซ็นเซอร์เนื้อหาต่อต้านวัคซีน

ufa แอปเซ็นเซอร์เนื้อหาต่อต้านวัคซีน

ufa สตูว์ ปีเตอร์ส นักวิจารณ์ฝ่ายขวา อ้างว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกคำเตือน “เนื้อหาที่ละเอียดอ่อน” ในความคิดเห็นของเขาว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐควรถูกทดลองและประหารชีวิตเพื่อต่อต้านวัคซีนโควิด-19

ทรัมป์สร้างแพลตฟอร์ม Truth Social ของเขาหลังจากถูกไล่ออกจาก Twitter และ Facebook และทำการตลาดให้แพลตฟอร์มนี้เป็นเมกกะสำหรับการพูดฟรี แอปพลิเคชันดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นอันดับหนึ่งใน App Store ของ Apple หลังจากเปิดตัวในวันจันทร์ โดยมีผู้ดาวน์โหลดหลายพันคน แต่ Peters อ้างว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ Trump ไม่ได้ “ปราศจากการเซ็นเซอร์” ทั้งหมด

Peters โพสต์บน Telegram เมื่อวันอังคารว่าเขา “ถูกเซ็นเซอร์ใน Truth Social แล้ว” เขารวมภาพหน้าจอของบัญชีของเขาพร้อมคำเตือน “เนื้อหาที่ละเอียดอ่อน” ซึ่งแนะนำว่าเนื้อหาอาจไม่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย หากต้องการดูโพสต์ ผู้ใช้ต้องคลิก “แสดงเนื้อหา”

“อยากรู้ว่าฉันพูดอะไร” ปีเตอร์สเขียนบนโทรเลข “ฉันพูดว่า ‘คนในรัฐบาลของเราที่รับผิดชอบในการอนุญาตให้ลูก ๆ ของเราถูกสังหารด้วยการยิง COVID ที่เป็นอันตรายเหล่านี้ควรถูกทดลองและประหารชีวิต’”

ufa แอปเซ็นเซอร์เนื้อหาต่อต้านวัคซีน

ปีเตอร์สเรียกร้องให้ ดร.แอนโธนี เฟาซี ผู้อำนวยการสถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID) ถูกประหารชีวิต และเขาเรียกวัคซีนโควิด-19 ว่าเป็น “อาวุธชีวภาพทางการทหาร” ความคิดเห็นของเขาทำให้เขาถูกไล่ออกจาก Spotify และปีเตอร์สกล่าวว่า “คำพูดฟรีไม่ฟรี” ขณะโพสต์เกี่ยวกับการเซ็นเซอร์ที่ถูกกล่าวหาของ Truth Social

โดนัลด์ ทรัมป์ ความจริง โซเชียล สตูว์ ปีเตอร์ การเซ็นเซอร์ ufa

สตูว์ ปีเตอร์ส นักวิจารณ์ฝ่ายขวา อ้างว่าแอป Truth Social ของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เซ็นเซอร์หนึ่งในโพสต์ของเขา ภาพประกอบรูปภาพนี้แสดงรูปภาพของทรัมป์ถัดจากหน้าจอโทรศัพท์ที่แสดงแอป Truth Social ในกรุงวอชิงตัน ดีซี เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

สเตฟานี เรย์โนลด์ส/เอเอฟพี/เก็ตตี้อิมเมจ

นิวส์วีคติดต่ออดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เพื่อขอความคิดเห็นแต่ไม่ได้รับคำตอบทันเวลาตีพิมพ์

ในขณะที่แพลตฟอร์มของทรัมป์สัญญาว่าจะ “ปราศจากการเซ็นเซอร์” แอปพลิเคชันยังคงต้องปฏิบัติตามนโยบายเนื้อหาของ Apple หรือเสี่ยงต่อการถูกไล่ออกจากตลาด ร้านแอปห้าม “เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม” รวมถึงเนื้อหาที่ “ส่งเสริมความรุนแรง”

การเปิดตัว Truth Social นั้นถูกทำลายโดยผู้ใช้ที่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดจำนวนมากในขณะที่พยายามสร้างบัญชี รายการรอนาน และ Peters ไม่ใช่คนเดียวที่ประณามแพลตฟอร์มสำหรับการเซ็นเซอร์นับตั้งแต่เปิดตัว

Matt Ortega ซึ่งเป็น “ตัวตลกทางอินเทอร์เน็ตที่ร้ายแรง” ที่อธิบายตัวเองได้โพสต์บน Twitter เมื่อวันอังคารว่าเขาอาจเป็นผู้ใช้ Truth Social คนแรกที่ “ยกเลิก” Ortega โพสต์ภาพหน้าจอที่ประกาศว่าบัญชีของเขาถูกแบนอย่างถาวรเนื่องจาก “การละเมิดหลักเกณฑ์ของชุมชน”

เขาสร้างบัญชีด้วยชื่อผู้ใช้ “DevinNunesCow” ซึ่งคล้ายกับบัญชี Twitter ยอดนิยมที่อดีตตัวแทน Devin Nunes ฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาท Nunes ออกจากรัฐสภาและปัจจุบันเป็น CEO ของ Truth Social

ในเดือนมกราคม Nunes บอกกับ Fox Business ว่า Truth Social กำลังทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์ม “เหมาะสำหรับครอบครัวมาก” และ “สถานที่ปลอดภัย” ที่ห้าม “เนื้อหาที่ผิดกฎหมาย” ออกจากไซต์

Kevin Guo ซีอีโอของ Hive บริษัทตรวจสอบเนื้อหา บอกกับ Fox Business ว่าโพสต์ที่มีความรุนแรง การกลั่นแกล้ง คำพูดแสดงความเกลียดชัง และสแปม จะถูกบล็อกบนแพลตฟอร์ม ufa

SPONSOR BY

MichaelKors-HandbagsSale.com


Online-PharmacyGeneric.net


Top-Replica-Handbags.net


EnchantEdna.com


CanaBrotHagEtaSix.com


Thai-TumBon.org


cheapadidasf50.com


DancingTofu.org


adachi-kakoujyo.com


flagylmetronidazole500mg.net

Credit: Ufabet